image banner
Phường Quán Trữ ra quân lập lại trật tự đường hè trên tuyến đường kiểu mẫu Trần Nhân Tông

Trong 2 ngày 18 và 19/9, phường Quán Trữ tổ chức ra quân lập lại trật tự đường hè trên tuyến đường kiểu mẫu Trần Nhân Tông.

Lực lượng chức năng ra quân lập lại trật tự đường hè tuyến đường Trần Nhân Tông

Thực hiện kế hoạch của UBND quận xây dựng đường Trần Nhân Tông trở thành tuyến đường kiểu mẫu, UBND phường Quán Trữ đã ban hành các thông báo, ký cam kết đến các tổ chức, hộ kinh doanh yêu cầu chấp hành các quy định về trật tự đường hè. Cùng với đó, phường tăng cường công tác tuyên truyền nhắc nhở các hộ kinh doanh trên tuyến đường Trần Nhân Tông không lấn chiếm vỉa hè, bày bán hàng hóa, căng treo biển quảng cáo không đúng quy định gây mất mỹ quan đô thị.

Lực lượng chức năng ra quân lập lại trật tự đường hè tuyến đường Trần Nhân Tông

Để lập lại trật tự kỷ cương trong lĩnh vực đô thị, lực lượng cán bộ, công chức chuyên môn của phường đã phối hợp cùng Phòng Quản lý đô thị, lực lượng Công an quận và Công an phường ra quân nhắc nhở, sắp xếp và thu giữ các phương tiện bán hàng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đảm bảo mỹ quan đô thị thông thoáng, sạch đẹp.

Trong thời gian tới, phường Quán Trữ tiếp tục chỉ đạo lực lượng đô thị phường phối hợp với Công an phường, các ban, ngành, đoàn thể phường và các tổ dân phố tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở, xử lý dứt điểm các trường hợp cố tình vi phạm, tái vi phạm lấn chiếm vỉa hè trên tuyến đường kiểu mẫu Trần Nhân Tông nói riêng và các tuyến đường trên địa bàn phường nói chung.